;

Bảo lãnh định cư

Tại sao gia đình em cứ bị rớt visa hoài?

Ngày đăng: 24/05/2017  |  110 lượt xem

Em năm nay 21 tuổi. Năm 2007 lúc em học lớp 10, gia đình em có làm thủ tục cho em đi du học và hồ sơ nhờ người chú của em chuẩn bị giùm. Khi đi phỏng vấn em nói là có người bác họ ở bên Mỹ và gia đình em bên Việt Nam làm nghề chăn nuôi, và Lãnh Sự Quán (LSQ) hỏi anh của em đang học trường gì thì em nói em cũng không nhớ rõ. Và em đi pv 2 lần đều bị LSQ đánh rớt. Cách đây 3-4 năm thì anh của em cũng có nộp đơn xin phỏng vấn nhưng nhờ dịch vụ làm, và LSQ yêu cầu bảng điểm của trường đang học, nhưng lúc đó anh em chưa có bảng điểm và ảnh cũng bị LSQ đánh rớt.

Vợ bảo lãnh cựu đảng viên sao khó thế?

Ngày đăng: 24/05/2017  |  90 lượt xem

Tôi tên Lâm, sinh năm 1969. Tôi được vợ sắp cưới mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ tháng 12/2013. Tôi đi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán vào tháng 08/2014 nhưng vẫn chưa được cấp visa. Viên chức Lãnh Sự Quán chỉ nói tôi về chỉnh sửa một số thông tin trên đơn DS-160 và thông tin đó có liên quan đến việc tôi từng tham gia vào đảng Cộng Sản Việt Nam.

Du học rồi kết hôn tại Mỹ có dễ?

Ngày đăng: 24/05/2017  |  78 lượt xem

Em dự định đi du học rồi ở đó luôn. Em dự định kết hôn, em đang lo cho tương lai nên em xin hỏi: – Đại học năm mấy thì cưới vợ tốt ạ? – Ví dụ em cưới vợ xong thì bao lâu em nhận được thẻ xanh vô thời hạn ạ? – Nếu thẻ có hạn 4 năm mà em năm thứ 3 lấy vợ thì họ xét có kịp thẻ vĩnh viễn cho em? – Kết hôn đó là thật thì xác suất nhận thẻ có cao không ạ? Oliver Queen

Vài điều lưu ý về luật di trú cho Hôn nhân đồng tính

Ngày đăng: 24/05/2017  |  98 lượt xem

Trong bài này SG VISA chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn Dũng và quý độc giả về những cách mà nhiều đương đơn từ Việt Nam cũng như từ những đất nước có nhiều người trẻ tuổi, chưa lập gia đình, công việc chưa ổn định, nguồn thu nhập chưa dồi dào, tài sản chưa nhiều và những ràng buộc của họ tại đất nước sở tại chưa chắc chắn vẫn có thể theo đuổi để tăng cơ hội lấy visa nhập Hoa

Thường trú nhân có thể về VN chăm sóc mẹ già hơn 1 năm?

Ngày đăng: 24/05/2017  |  51 lượt xem

Tôi được cha mẹ ruột bảo lãnh định cư sang Hoa Kỳ theo diện F3 tháng 10/2010. Gia đình tôi gồm có 4 người có thẻ xanh 10 năm. Sau gần 2 năm sống ở Mỹ, tôi và chồng đều có công việc ổn định. Tôi có 2 con gái, cháu lớn 20t, cháu nhỏ 10t. Mùa hè chồng tôi và 2 cháu về thăm quê hương. Sau khi đến Việt Nam thì mẹ chồng tôi có bệnh nhiều nên anh ấy chưa muốn quay lại Mỹ vì muốn ở lại chăm sóc cho mẹ già (tôi không còn cha chồng và anh ấy là con một). Hai con gái của tôi cũng chưa muốn quay lại Mỹ vì chưa thích nghi được cuộc sống ở đây. Vậy nếu chồng tôi không quay sang Mỹ sau 6 tháng thì có phải không thể quay lại Mỹ không? Sau khi mẹ chồng tôi không còn nữa mà chồng tôi và hai cháu muốn quay lại Mỹ thì có được không?

Thất nghiệp có bảo lãnh được vợ sang Mỹ không?

Ngày đăng: 24/05/2017  |  60 lượt xem

Tôi tên Trần Bình, hiện đang định cư tại Westminster, California. Cách đây 2 tháng, tôi đã về Việt Nam kết hôn cùng bạn gái tôi, và hiện tại chúng tôi đang muốn mở hồ sơ bảo lãnh cho cô ấy sang Mỹ đoàn tụ với tôi. Tuy nhiên, tôi đang rất lo lắng, vì hiện tại tôi thất nghiệp. Tình trạng thất nghiệp này đã kéo dài từ đầu năm 2015 tới nay. SG VISA cho tôi hỏi, với tình trạng thất nghiệp như hiện tại, tôi có thể bảo lãnh vợ tôi sang Mỹ được không? Có thể nào vì tình trạng thất nghiệp hiện tại mà việc đánh giá, xem xét mối quan hệ của chúng tôi bởi Bộ di trú Mỹ sẽ khắt khe và khó khăn hơn không?

Bản quyền @2016 SG VISA. Phát triển bởi Cenvisco Tất cả thông tin trên trang web này chỉ có tính chất tham khảo | Chính sách nội dung
Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi DMCA.com Protection Status