;

Bảo lãnh cha mẹ, anh chị em

Visa định cư gia đình dễ nhưng rất khó

Ngày đăng: 21/01/2017  |  1860 lượt xem

Gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi con người, việc đoàn tụ gia đình bên nước mỹ và đảm bảo định cư là điều vô cùng quan trọng. Chính phủ mỹ rất khắc khe trong các chính sách xin visa và định cư lâu dài họ có thời hạn và yêu cầu chứng minh cho các trường hợp

Điều kiện để mở hồ sơ diện con nuôi

Ngày đăng: 21/01/2017  |  1102 lượt xem

Có nhiều trường hợp hồ sơ bảo lãnh theo diện con mồ côi khi cha hoặc mẹ ruột của đứa trẻ còn sống nhưng không nuôi dưỡng mà trao con mình cho thân nhân nhận làm con nuôi.

Thủ tục làm visa bảo lãnh diện anh, chị em

Ngày đăng: 21/01/2017  |  3403 lượt xem

Bảo lãnh anh chị em là diện bảo lãnh được nhiều người Việt quan tâm hiện nay vì họ rất mong muốn được cùng đoàn tụ gia đình của mình và có một cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ.

Phân biệt giữa bảo lãnh con nuôi và con mồ côi

Ngày đăng: 20/01/2017  |  735 lượt xem

Có nhiều trường hợp hồ sơ bảo lãnh theo diện con mồ côi khi cha hoặc mẹ ruột của đứa trẻ còn sống nhưng không nuôi dưỡng mà trao con mình cho thân nhân nhận làm con nuôi. 

Những trường hợp con dưới 21 tuổi bị cấm nhập cảnh Mỹ

Ngày đăng: 20/01/2017  |  1578 lượt xem

Con cái và cha mẹ đã nhiều năm xa cách khi có cơ hội đoàn tụ là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên khi mở hồ sơ bảo lãnh, con cái dưới 21 tuổi phải đảm bảo các điều kiện được quy định trong luật pháp về những trường hợp cấm nhập cảnh mà cơ quan di trú Mỹ đã thông báo trước đó.

Những giầy tờ cần chuẩn bị khi phỏng vấn diện ông bà

Ngày đăng: 20/01/2017  |  522 lượt xem

Đoàn tụ cùng với người thân, gia đình và nhất là với ông bà, cha mẹ trên mảnh đất xa xứ là một điều vô cùng quý giá và là mong ước đối với mỗi người. Vậy trước khi bước vào vòng phỏng vấn tại LSQ, đương đơn bảo lãnh ông bà cần phải chuẩn bị những gì? Bài viết sau đây của SG VISA sẽ giúp bạn.

Bản quyền @2016 SG VISA. Phát triển bởi Cenvisco Tất cả thông tin trên trang web này chỉ có tính chất tham khảo | Chính sách nội dung
Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi DMCA.com Protection Status