;

Hội nhập Mỹ

Chuẩn bị trước khi đến Mỹ

Sau quá trình bảo lãnh đầy gian nan là cuộc sống mới tại Mỹ với vô vàn thử thách mà nếu bạn không chuẩn bị kỹ thì sẽ gặp nhiều căng thẳng và khó có thể nhanh chóng hội nhập cũng như trở thành gánh nặng của xã hội hoặc của người khác. Để chuẩn bị tốt cho việc hội nhập và sớm trở thành thành viên đóng góp cho cộng đồng, bạn cần một số kỹ năng và kiến thức cơ bản như Anh Văn, mối quan hệ với những tổ...

Kỹ năng giao tiếp tình huống khi bạn nhập cư Mỹ

Ngày đăng: 23/01/2017  |  1141 lượt xem

Việc sang định cư tại một quốc gia khác thường mang lại cảm giác hồi hộp, lo lắng cho bất kỳ ai. Đặc biệt việc thay đổi của một người đang sống tại một nước đang phát triển như Việt Nam sang một nước tiên tiến như Mỹ

Những điều ngỡ ngàng khi đặt chân đến Mỹ

Ngày đăng: 23/01/2017  |  529 lượt xem

Mặc dù đã tìm hiểu rất kỹ về văn hóa và con người nhưng chắc chắn rằng việc trải nghiệm một cuộc sống mới tại Mỹ sẽ đem lại không ít những bất ngờ cho nhiều người Việt Nam chúng ta.

Khác biệt giữa hàng xóm Việt Nam và tại Mỹ

Ngày đăng: 23/01/2017  |  1310 lượt xem

Bán anh em xa không bằng mua láng giềng gần.” Thật vậy, sống ở bất cứ đâu, những người hàng xóm luôn là cầu nối để tạo nên những giá trị tình cảm tốt đẹp hay những niềm vui mà cuộc sống mang lại khi chúng ta là hàng xóm với nhau.

Cách chi tiêu của người Mỹ cho cuộc sống hằng ngày

Ngày đăng: 23/01/2017  |  2024 lượt xem

Mỗi quốc gia có mỗi nền văn hóa khác nhau cho nên tính cách và quan niệm sống cũng sẽ khác nhau, ngay cả trong thói quen chi tiêu hàng ngày của cuộc sống. Vì vậy, hôm nay SGVISA xin chia sẻ với bạn thói quen chi tiêu và mức độ ưu tiên trong cách chi tiêu của người Mỹ.

Những điều cần lưu ý trước khi định cư Mỹ

Ngày đăng: 23/01/2017  |  740 lượt xem

Việc thay đổi cuộc sống định cư từ một nước đang phát triển như Việt Nam sang một nước tiên tiến như Mỹ là một sự thay đổi rất lớn mà đòi hỏi người ta phải có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt.

Các bước làm thủ tục thuê nhà tại Mỹ

Ngày đăng: 23/01/2017  |  1143 lượt xem

Lần đầu tiên định cư tại Mỹ, nhà ở là điều quan trọng hơn hết giúp Thường Trú Nhân ổn định cuộc sống của bản thân mình cũng như cho cả gia đình của mình. Vậy thủ tục thuê nhà tại Mỹ có đơn giản như thủ tục thuê nhà tại Việt Nam không?

Bản quyền @2016 SG VISA. Phát triển bởi Cenvisco Tất cả thông tin trên trang web này chỉ có tính chất tham khảo | Chính sách nội dung
Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi DMCA.com Protection Status