Khai trương văn phòng SG Thị Thực – Giải pháp đầu tư định cư EB-5 tối ưu của doanh nhân Việt

Hôm nay ngày 02/06/2017, Sài Gòn Thị Thực – Công ty con của SG VISA chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 26.03 – Tầng 26 tòa nhà số 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM. Với thông điệp “Đi đâu cũng dễ” – SG Thị thực sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đầu tư định cư tối ưu nhất.

Thông điệp của SG Thị Thực “Đi đâu cũng dễ”

Thừa hưởng uy tín và các giá trị nền tảng của SG VISA: CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – GIEO HẠT TỐT, SG Thị Thực hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đa dạng, đem đến cho Quý khách hàng các gói Đầu tư để định cư ở các nước phát triển: Mỹ – Úc – Nhật – Cyprus…

Anh Hữu Giám đốc SG Thị Thực (vị trí đầu tiên bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên nhân dịp khai trương

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành di trú cùng đội ngũ tư vấn là luật sư & cử nhân luật, SG Thị Thực trở thành niềm tự hào của SG VISA với mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng những GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ nhanh chóng, an toàn, thịnh vượng và phù hợp với nhu cầu đặc biệt của Quý khách hàng.

Không gian văn phòng SG Thị Thực

Trong niềm hân hoan nhân dịp khai trương văn phòng mới, anh Hữu – Giám đốc SG Thị Thực chia sẻ sứ mệnh của SG Thị Thực trước toàn thể nhân viên: “Và bây giờ, SG Thị Thực  –  công ty chuyên về đầu tư và định cư ở nước ngoài – sẽ làm cho giấc mơ của những doanh nhân Việt Nam trở thành hiện thực”. Cuối bài chia sẻ, anh đưa ra một thông điệp mạnh mẽ: “SG Thị Thực dồn tất cả năng lượng của mình để thực hiện sứ mệnh to lớn đó”.

Nhân sự SG VISA chúc mừng khai trương SG Thị Thực

Nếu bạn có tài chính và muốn chọn đầu tư định cư thì chắc chắn SG Thị Thực sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

GỌI NGAY 0909 879 868 để được Luật sư tư vấn miễn phí! Hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

SG VISA luôn là người bạn đồng hành chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, hướng dẫn cả gia đình bạn vượt qua các thử thách và trải nghiệm niềm hân hoan trên con đường trở thành công dân Quốc tế.

SG VISA Team.