Giới thiệu thành phố làm việc EB-3: Greenville

Tổng quan thành phố

Greenville là trung tâm của hạt Greenville Country thuộc tiểu bang South Carolina. Việc đổi mới nền kinh tế và đầu tư mạnh mẽ vào việc kinh doanh tại các vùng ngoại ô được xem là bước chuyển mình đầy thành công của Greenville. Thành phố ban đầu được nhắc đến là “kinh đô vải của thế giới” nay đã trở thành một thành phố kinh doanh đầy tiềm năng với các trụ sở chính của Hubbell Lighting, Percept IS và Michelin tại Bắc Mỹ và còn có nhiều văn phòng của BMW,…

Với khí hậu ôn hòa, tổng số dân cư khoảng 58.409 người đến từ nhiều sắc tộc khác nhau, người dân tại thành phố luôn được chính phủ hỗ trợ và đáp ứng thỏa đáng các chính sách về y tế, văn hóa, xã hội. Hệ thống giáo dục của Greenville được xếp hạng 62 toàn quốc với nhiều trường đại học danh tiếng phía Nam Carolina, giúp mang đến nhiều cơ hội lựa chọn, rèn luyện, học tập kiến thức và phát huy tài năng.

 

Công việc tuyển dụng

Làm việc tại Amick Farms

Amick Farms khởi đầu từ một nông trại chăn nuôi gia cầm nhỏ với chỉ khoảng 500 con. Với sự nỗ lực không ngừng, các sản phẩm của Amick Farms đang ngày càng được ưa chuộng và đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ tại các cơ sở thực phẩm, cửa hàng thức ăn, các khu công nghiệp và khách hàng lẻ. Ngày nay, Amick Farms đang là cơ sở sản xuất thực phẩm gia cầm lớn thứ 11 trên thế giới.

Làm việc tại Amick Farm, EB3

Công việc cụ thể: Làm việc ở các cơ sở chế biến gà

Mô tả công việc:

Làm việc 8 tiếng một ngày, 40 tiếng một tuần
Sơ chế, làm sạch, phân loại và đóng gói các sản phẩm gia cầm theo dây chuyền tự động của nhà máy

Làm việc tại Dole

Tập đoàn Dole là tập đoàn về trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, đóng gói, vận chuyển các sản phẩm làm từ trái cây sạch, các loại rau củ quả và các sản phẩm thực phẩm khác. Phương châm hoạt động của công ty là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm rau củ quả sạch, chất lượng dinh dưỡng cao. Dole muốn trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp dinh dưỡng và giáo dục.

Công việc cụ thể: Nhân viên đóng gói trái cây tại các nhà máy.

Mô tả công việc:

Lịch làm việc linh động, làm việc theo ca
Làm việc 40 tiếng một tuần
Đóng gói trái cây theo dây chuyền sản xuất có sẵn trong nhà máy chế biến

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết luật và phúc lợi chương trình định cư Mỹ EB-3