Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 [VISA EB3] NHẬN GIẤY XANH VISA EB3 – CHỜ ĐỢI VÀ KIÊN NHẪN! - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: Undefined offset: 0 in /home/sgvisaorg/public_html/wp-content/themes/porto/header/header_4.php on line 576

Notice: Trying to get property of non-object in /home/sgvisaorg/public_html/wp-content/themes/porto/header/header_4.php on line 576

[VISA EB3] NHẬN GIẤY XANH VISA EB3 – CHỜ ĐỢI VÀ KIÊN NHẪN!

Ngày 29/12 vừa qua SG Visa có buổi gặp nhanh với chị Phượng, khách hàng EB3 thành công trước khi chị cùng gia đình bay sang Mỹ. Câu chuyện của chị là minh chứng cho lòng kiên nhẫn, niềm tin và sự nỗ lực của cả gia đình trong suốt quá trình thực hiện giấc mơ định cư Mỹ. Đồng hành cùng niềm tin và hy vọng đó, đội ngũ SG Visa đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất để rồi quả ngọt đã về trong niềm hân hoan của gia đình chị.

– Chị Phượng bắt đầu hồ sơ vào tháng 10 năm 2017, nhận LC ngày 16/02/2018, hồ sơ được chấp thuận ở USCIS vào ngày 03/12/2018 và chuyển đến NVC. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất tại NVC thì hồ sơ bị trả về USCIS (Sở Di Trú) để xét duyệt hành chính.

– Đến tháng 6/2023, hồ sơ được xác nhận lại ở Sở Di Trú, SG Visa đã hỗ trợ chị điền lại DS-260 và các giấy tờ khác để hoàn tất bước NVC và chờ lịch phỏng vấn.

– Chỉ sau khoảng 2 tháng hoàn tất ở NVC, ngày 03/08/2023 chị Phượng nhận được thư mời phỏng vấn và 21/09/2023 chị Phượng tham gia phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán (LSQ) Mỹ. Tuy nhiên, phỏng vấn xong, chị nhận giấy xanh từ LSQ để bổ sung kết quả xét nghiệm đàm.

– Sau khi có kết quả xét nghiệm đàm và bổ sung thì cả gia đình chị được cấp Visa EB3 ngày vào 14/12/2023.

Khi nhận visa, trong vòng 2 tuần, ngày 29/12/2023 gia đình chị Phượng đã bay sang Mỹ để làm việc và định cư

“Một người đi làm, cả nhà định cư”, mong ước đưa cả gia đình đi định cư và con cái được học tập trưởng thành trong môi trường phát triển đã thành hiện thực. Chị Phượng cùng chồng và hai con đã sẵn sàng bước chân vào cuộc sống tại Mỹ- đất nước của tự do, dân chủ, bình đẳng và phồn vinh.

Qua đây mới thấy số lượng Visa EB3 có chiều hướng tăng chứ không hề nhỏ giọt như tin đồn. Vấn đề là trước khi tiến hành hãy tìm hiểu thật kỹ về chương trình, hiểu luật của chính phủ. Cơ hội định cư luôn rộng mở đối với bất cứ ai, vì vậy đừng từ bỏ ước mơ trở thành công dân toàn cầu đang ở rất gần trong tầm tay.

Chúc chị Phượng và gia đình nhiều sức khỏe, nhanh chóng hội nhập tại Mỹ. Cảm ơn chị đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng SG Visa.