Chứng minh mối quan hệ trong visa Mỹ diện vợ chồng là quan trọng nhất

Buổi phỏng vấn visa quan trọng nhất

Buổi phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Mỹ là bước cuối cùng và có tầm quan trọng rất lớn trong toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ/chồng, nó ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng cho toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ/chồng.

Đối với diện bảo lãnh vợ chồng, điểm quan trọng nhất trong tiến trình chuẩn bị hồ sơ đó chính là việc phải làm sao để chứng minh mối quan hệ của mình là thật. Hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng thường có yêu cầu cao về tính pháp lý cũng như sự nhất quán trong câu trả lời, cách sắp xếp trình bày bằng chứng phù hợp. Hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng thường có yêu cầu cao về tính pháp lý và sự nhất quán

Cần chuẩn bị gì khi đi phỏng vấn

Bằng cách tập hợp tất cả các bằng chứng bao gồm hình ảnh thân mật, hình đám cưới, nội dung tin nhắn, email, cuộc gọi thông qua các phương tiện thông tin liên lạc, các giấy tờ xuyên suốt quá trình quen biết, phát triển tình cảm và tiến tới hôn nhân, nhằm chứng minh giữa hai người có sự trao đổi, qua lại với nhau một cách tự nhiên và chân thật nhất. Bên cạnh đó, các chi tiết về không gian, số lượng người thân quen, cử chỉ tình cảm…trong các bức ảnh lưu giữ cũng là những yếu tố nhằm thể hiện mức độ xác thực của các

Buổi phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Mỹ là bước cuối cùng và có tầm quan trọng rất lớn trong toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ/chồng, nó ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng cho toàn bộ quá trình bảo lãnh vợ/chồng. Tại vòng phỏng vấn, vợ/chồng của bạn phải chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và vợ / chồng của mình hoàn toàn là thật thì hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng được thông qua, bạn đã có thể hoàn thành việc bảo lãnh. Vợ/chồng của bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của Viên Chức Lãnh Sự, bạn có thể dự trù trước những câu hỏi cùng với câu trả lời mà nhân viên lãnh sự có thể hỏi. Tùy từng trường hợp, đương đơn hồ sơ diện bảo lãnh vợ/ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau từ nhân viên lãnh sự, điều này nhằm mục đích đảm bảo mối quan hệ của vợ chồng bạn là thật sự, đề phòng trường hợp kết hôn giả để bảo lãnh định cư tại Mỹ.

Vợ/chồng của bạn cần phải đưa ra những bằng chứng logic, rõ ràng và chính xác với những thông tin ghi trong hồ sơ nhằm thuyết phục được nhân viên lãnh sự tin tưởng vào mối quan hệ của 2 bạn hoàn toàn là thật. Đã có rất nhiều cặp đôi không nhận được visa đi Mỹ do thất bại trong vòng phỏng vấn này. Hai bạn cần phải nắm rõ thật kỹ các thông tin được khai trong hồ sơ cũng như thông tin cá nhân, thông tin về cuộc sống hàng ngày của đối phương để có thể trả lời đúng và trùng khớp với nhau trong mỗi câu hỏi của nhân viên lãnh sự khi họ đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai vợ chồng và các bằng chứng từ khi quen nhau đến nay sẽ là bằng chứng có tính xác thực cao nhất đối với nhân viên lãnh sự để họ xác định mối quan hệ của hai bạn là thật.