Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 Cách cập nhật thông tin EB-3 chính xác nhất - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Cách cập nhật thông tin EB-3 chính xác nhất

Hệ thống mạng lưới thông tin ngày càng phát triển mạnh trên toàn thế giới, từ đó hình thành nên nhiều nguồn thông tin khác nhau nên nếu không biết cách phân biệt lựa chọn đúng nguồn thông tin thì sẽ là một trở ngại lớn đặc biệt là đối với các đương đơn diện EB-3.

Diện định cư EB-3 mới được biết đến và phát triển rầm rộ trong 5 năm trở lại đây và hiện có rất nhiều nguồn thông tin về chương trình này, trong đó có rất nhiều nguồn thông tin sai lệch và không đáng tin cậy. Hôm nay hãy cùng SG VISA tìm hiểu các nguồn thông tin đáng tin cậy nhất dành cho các đương đơn diện EB-3.

Nguồn thông tin quan trọng và đáng tin cậy nhất chính là nguồn từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web hoặc đến thẳng Lãnh Sự Quán để được tư vấn về hình thức định cư EW. USCIS được xem như là cơ quan thông báo và truyền thông tin từ Chính phủ Mỹ đến các quốc gia về chế độ, chính sách của nước Mỹ đối với lĩnh vực di trú.

USCIS là đơn vị đại diện cho chính phủ Mỹ các nước, và đây sẽ là nơi cung cấp những thông tin chính xác nhất về các chương trình, chính sách mà Mỹ đưa ra. Vì thế nên đây chắc chắn là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất để bạn tìm hiểu.

Tra cứu thông tin từ website USCIS

Trang web của USCIS luôn cập nhật các thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Vì đây chính là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm tra hồ sơ xin visa của bạn nên họ sẽ trình bày đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị cho người dân. Có bất kỳ thay đổi hay chỉnh sửa nào USCIS cũng luôn là đơn vị cập nhật sớm nhất và chính xác nhất vì họ nắm rõ thông tin mà Chính phủ Mỹ ban hành.

Ngoài ra đương đơn có thể theo dõi tiến trình xét duyệt hồ sơ tại website của Trung tâm Thị Thực Quốc Gia NVC hoặc nhấn vào đây.