Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 Định cư Mỹ EB-3 - Ứng viên Việt lo sợ điều gì? - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Định cư Mỹ EB-3 – Ứng viên Việt lo sợ điều gì?

Người Việt thường hay có thói quen lo sợ trước những thứ mới lạ nên ngại tìm hiểu về nó, hôm nay hãy cùng SG VISA giải đáp những nỗi lo sợ của các bạn để tự tin hơn trong quyết định tham gia chương trình Lao động EB-3 của mình.

Sợ mất thời gian

Cái gì cũng có sự đánh đổi, nếu bạn không chịu mất thời gian để tìm hiểu, tham gia hay học hỏi một vấn đề nào đó thì bạn không thể đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Đối với hình thức định cư EB-3, đây là diện định cư có thời gian chờ đợi ngắn hơn nhiều so với nhiều loại hình định cư khác. Bạn chỉ cần khoảng thời gian từ 18-36 tháng để nhận được kết quả visa của mình.

Lo lắng mất thời gian khi tham gia chương trình eb3

Không đủ tiền để đóng phí

Bạn không cần phải quá quan tâm về vần đề tài chính của mình đối với hình thức định cư này vì đây là diện định cư lao động nên việc chứng minh tài chính không quá khó khăn như các hình thức định cư khác. Bạn chỉ cần chứng minh được động cơ đến Mỹ làm việc của mình và khả năng để không trở thành gánh nặng xã hội là được. Mức phí mà bạn phải trả cũng chỉ là phí trả cho luật sư và phí làm dịch vụ visa và không có bất kỳ khoản phụ thu nào nên bạn có thể yên tâm hơn về sự minh bạch của chi phí khi tham gia.

Sợ bị lừa

Vì trường hợp các công ty tư vấn chưa đúng sự thật trong thời gian gần đây tăng mạnh nên người lao động cần tìm hiểu rõ và chọn lựa các công ty dịch vụ có uy tín và vị thế trên thị trường. Việc lựa chọn đúng công ty tư vấn đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả xin visa của bạn. Các công ty lớn và có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tốt hơn trong quá trình hoàn thành hồ sơ và tập luyện để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của mình.

Bạn nên lựa chọn các công ty đã có số lượng ứng viên thành công đối với diện này vì chắc chắn họ sẽ biết Lãnh Sự Quán cần gì và sẽ hướng dẫn bạn tận tình để cung cấp đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Hơn thế, công ty bạn chọn cần có nhiều năm làm việc trong ngành để khi có những yêu cầu bổ sung từ Lãnh Sự Quán thì họ sẽ dựa trên mối quan hệ của họ để tìm hiểu và thông báo cho bạn để cùng bạn hoàn thành bổ sung trong thời gian sớm nhất.