Bước khó khăn nhất trong tiến trình hồ sơ EB-3

Tiến trình làm hồ sơ diện EW bao gồm nhiều bước với các khoảng thời gian khác nhau. Mỗi đương đơn cần phải nắm rõ quy trình, cách thức các bước. Đặc biệt là những giai đoạn quan trọng và khó khăn trong tiến trình hồ sơ.

Đương đơn khó chủ động khi làm việc với USCIS

Quá trình làm việc với USCIS được xem là bước khó khăn nhất đối với các đương đơn làm hồ sơ diện EB-3. Sở dĩ đây là bước khó khăn nhất vì trong quá trình làm việc USCIS thường hay thay đổi yêu cầu đối với giấy tờ hồ sơ. Đối với những đương đơn lần đầu tiên tiếp xúc thì sẽ rất khó chủ động để đáp ứng những thay đổi bất ngờ của USCIS, họ sẽ khó nắm bắt được USCIS cần gì hoặc bổ sung những gì trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ. Chính vì thế do không hiểu rõ và chưa nắm bắt được nên không kịp thời gian để bổ sung những giấy tờ cần thiết hoặc bổ sung không đủ dẫn đến hồ sơ không đạt yêu cầu.

Có không ít trường hợp khách hàng đến với SG VISA vì lần đầu làm hồ sơ nhưng không thể nào đáp ứng được yêu cầu bổ sung quá nhanh của USCIS. Khi có vấn đề phát sinh họ không biết phải làm như thế nào, cần bổ sung những gì và bị rối trong quá trình bổ sung giấy tờ.

Đây là một trường hợp không hề hiếm gặp trong quá trình xin visa của nhiều đương đơn. Chính vì thế bạn cần tìm đến những người có kinh nghiệm làm việc với USCIS, khi đã có kinh nghiệm thì họ sẽ biết USCIS cần gì và bổ sung gì và giúp bạn hoàn thành một cách kịp thời và hiệu quả.

SG VISA sẽ giúp gì cho đương đơn trong giai đoạn khó khăn nhất này?

Với kinh nghiệm của mình nhân viên SG VISA luôn nắm rõ trong lòng bàn tay những gì USCIS cần và đáp ứng mọi thay đổi của họ. Với sự tận tình trong công việc và nắm giữ gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, các nhân viên SG VISA sẽ là những người thay mặt đương đơn làm việc trực tiếp với các cơ quan chính phủ, giải quyết mọi vấn đề liên quan với các bên mà đương đơn không cần bận tâm quá nhiều.

Đầu tiên đương đơn sẽ được đảm bảo về mặt giấy tờ nhờ sự hướng dẫn tận tình của nhân viên xử lý hồ sơ, đương đơn sẽ được hướng dẫn từng chi tiết trong bộ hồ sơ của mình từ chuẩn bị những giấy tờ gì, cách sắp xếp như thế nào và nội dung trình bày ra sao,… Tiếp đến dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình thì nếu USCIS có bất kỳ thay đổi nào nhân viên SG VISA sẽ ngay lập tức báo đến đương đơn và đưa ra những biện pháp xử lý nhanh nhất và kịp thời gian mà USCIS đưa ra.