Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG TẠI MỸ - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG TẠI MỸ

Tín dụng vô cùng quan trọng đối với cuộc sống ở Mỹ, đặc biệt với những ai có ý định sống, học tập và làm việc lâu dài ở Mỹ. Hầu hết mọi người đều dùng thẻ tín dụng và đều vay nợ dưới các hình thức như vay học phí, vay mua nhà, mua xe…Chính  vì thế, chính phủ Mỹ xây dựng một hệ thống tín dụng để theo dõi và kiểm soát hành vi tiêu dùng, lịch sử vay nợ của người dân để từ đó đánh giá mức độ tin cậy của người vay.

 

Tích lũy điểm tín dụng: Nếu bạn luôn trả nợ đúng hạn, quản lý nợ tốt và không trả thiếu, trả chậm thì bạn sẽ được xếp vào hạng có uy tín tín dụng tốt (good credit). Uy tín tín dụng ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của người dân Mỹ từ việc nhỏ như ký hợp đồng điện thoại, internet hay hợp đông thuê nhà, họ sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ hay thuê nhà hay không. Khi bạn mua bảo hiểm xe, họ sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để xác định mức đóng bảo hiểm, điểm tín dụng càng thấp thì mức bảo hiểm càng cao. Khi bạn muốn vay mua xe, mua nhà điểm tín dụng sẽ là mấu chốt để các ngân hang và tổ chức tín dụng xác định hạn mức cho vay và mức lãi suất. Nếu điểm tín dụng của bạn thấp thì số tiền bạn được vay sẽ thấp và mức lãi suất sẽ bị đẩy cao. Sử dụng thẻ tín dụng đều đặn và đúng cách sẽ giúp bạn tích lũy điểm tín dụng và mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống lâu dài tại Mỹ sau này.

 

Rủi ro thấp: Trong nhiều trường hợp nếu sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể từ chối thanh toán với ngân hàng cho các giao dịch mua bán với lý do chính đáng như hàng hỏng, kém phẩm chất. Nếu bạn trả tiền mặt hoặc ngân phiếu thì khả năng đòi lại được tiền sẽ khó hơn nhiều.

 

Hoàn tiền mặt (Cash-back): một số thẻ tín dụng có dịch vụ hoàn lại tiền cho khách hàng từ 1% – 5% trên tổng số tiền thanh toán, tùy vào từng mặt hàng. Tùy vào chính sách của từng thẻ tín dụng, họ sẽ chia ra các hạng mục (categories) được hưởng chế độ “cash-back” với mức hoàn lại khác nhau. Ví dụ, thẻ tín dụng tại ngân hàng Chase cho phép người dùng được hưởng 5% cash-back cho các giao dịch mua bán xăng, thực phẩm (groceries), ăn ngoài (dining) và đồ gia dụng (home supplies) American Express cũng áp dụng chính sách cash-back cho người dùng với mức 2%-3% tùy từng mặt hàng.

 

Giảm giá và khuyến mại (Discounts & Promotions): Một số thẻ tín dụng liên kết với các công ty, tổ chức khác nhau cho phép bạn mua hàng hay sử dụng dịch vụ được giảm giá nếu dung thẻ tín dụng của họ. Một số thẻ tín dụng còn có chương trình khuyến mại tặng cash-back cho khách hàng mở thẻ với mức ưu đãi khá hấp dẫn.

 

Miễn phí bảo hiểm khi thuê xe: Với một số thẻ tín dụng, khi bạn dùng thẻ tín dụng được một thời gian thì sẽ được nâng cấp thẻ. Nếu bạn dùng thẻ platinum này để thuê xe thì ngân hàng sẽ chịu luôn bảo hiểm.

 

Để hiểu rõ hơn cách thức tích lũy điểm tín dụng và xây dựng một lịch sử tín dụng tốt, bạn có thể đăng ký khóa học CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG tại SG VISA để được hướng dẫn thêm.

Thông tin liên hệ công ty SG VISA