Phỏng vấn lấy visa du lịch Mỹ của cô Oanh sau 2 lần

Chia sẻ kinh nghiệm lấy visa du lịch Mỹ của cô Nga lần thứ 7

Cô Nga đã nhận được visa lần thứ 7 để sang Mỹ du lịch. Khi được hỏi về cảm giác của cô sau khi nhận được visa thì cô đã chia sẻ với SG VISA như sau: “thật sự khi nhận được visa cô rất vui và hạnh phúc.”

Cô cho biết thêm: “cô đã đến với công ty SG VISA đã 4 lần rồi, khi cô đến với công ty SG VISA, công ty đã giúp cô giải quyết vấn đề rất nhanh chóng, dễ dàng và chắc chắn. Khi cô giao hồ sơ xin visa của cô cho công ty xử lý thì cô rất tự tin và không phải suy nghĩ hay băn khoăn điều gì cả.”

“Cô thật yên tâm về công ty, sau 4 lần cô đến làm việc với công ty, lần nào cô cũng đậu được visa và cô không phải làm gì cả, cô vẫn có thể đi làm, đi công tác cho đến khi có visa thì công ty sẽ liên lạc với cô và cô chỉ cần đến công ty rồi lấy visa là xong” cô tâm sự.

Cuối cùng, cô cũng gửi lời cảm ơn của mình đến tập thể công ty SG VISA đã giúp đỡ cho cô, cô còn chia sẻ thêm: “sau này cô có cần gì về đi du lịch hoặc bạn bè, người thân có nhu cầu đi Mỹ thì nhất định cô sẽ đến nhờ công ty và giới thiệu cho họ đến tư vấn và làm việc với SG VISA.”