Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 Chia sẻ kinh nghiệm của linh mục Nguyễn Ngô Đình lấy được Visa du học - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Chia sẻ kinh nghiệm của linh mục Nguyễn Ngô Đình lấy được Visa du học

Linh mục Nguyễn Ngô Đình vừa trải qua cuộc phỏng vấn xin cấp visa du học.

Cha chia sẻ: “khi đến chuẩn bị phỏng vấn là cảm giác vừa đói, vừa lo lắng một phần là không biết nhân viên lãnh sự sẽ hỏi mình những gì, một phần là lo lắng về khả năng ngoại ngữ của mình có thể trả lời được các câu hỏi hay không.”

Cha được nhân viên lãnh sự hỏi các câu hỏi sau: “Cha sang Mỹ để làm gì? Cha biết nói tiếng Anh không? Cha học về ngành gì? Cha sang đó học bao lâu? Sau khi học xong Cha sẽ làm gì?”

Cha đã trả lời một cách tự tin và lưu loát. Sau cùng thì nhân viên lãnh sự, người đã trực tiếp phỏng vấn Cha bắt tay chúc mừng Cha đã đạt được visa.

Ngoài ra Cha còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm phỏng vấn của mình: “những người chuẩn bị xin visa trước hết phải chuẩn bị hồ sơ cũng như những câu hỏi thật kỹ và khi vào phỏng vấn cần phải hết sức bình tĩnh và tự tin, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.”

Cuối cùng Cha cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến với toàn thể công ty SG VISA: “ nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty SG VISA đã giúp đỡ cho Cha chuẩn bị từng bước một những thủ tục cần thiết trước khi bước và cuộc phỏng vấn chính thức” và kết quả là Cha đã xin được visa du học lần này.