Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 QUEN NHAU QUA MẠNG VẪN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG THÀNH CÔNG - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

QUEN NHAU QUA MẠNG VẪN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG THÀNH CÔNG

Ông xã lớn hơn vợ tới 10 tuổi, hai người lại chỉ quen qua Facebook khi còn ở cách nhau nửa vòng trái đất và kết hôn ngay lần đầu gặp mặt khiến cho câu chuyện của Lương Tuyết Anh bị viên chức Lãnh sự quán đặt nghi vấn: “Sao lại có nhiều sự trùng hợp đến vậy?” Tuy nhiên, bằng sự chân thành và tự tin của mình, cô vẫn đạt được visa bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ.

Hồ sơ của Tuyết Anh còn mắc một nhược điểm khá lớn, đó là đã từng 3 lần rớt visa du học Mỹ cách đây 10 năm. Tuyết Anh cho biết, sau lần ấy cô tưởng chừng đã hết duyên với nước Mỹ rồi. Nhưng không ngờ, cuối cùng cô lại lấy chồng ở tận North Carolina và có được tấm vé thông hành đến Mỹ vào ngày 17/11/2017.

Chia sẻ về quá trình mở hồ sơ bảo lãnh của mình, vị khách 26 tuổi của SG VISA cho biết, đã phải cân nhắc và khảo sát thị trường rất kỹ rồi mới đi đến lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn. Cô cũng có quan điểm rất rõ ràng, “một khi đã lựa chọn công ty nào để tư vấn cho hồ sơ của mình rồi thì nên có thái độ tin tưởng tuyệt đối vào họ”.

Kể từ khi quyết định mở hồ sơ cho đến khi nhận được sự chấp thuận của Lãnh sự quán, Tuyết Anh đã trải qua cảm giác nhẹ nhàng với sự lựa chọn của mình trong suốt 12 tháng. Tất cả những tình huống dự kiến sẽ xảy ra cũng như cách xử trí những điểm yếu dành cho hồ sơ của Tuyết Anh sau đó đều được SG VISA chuẩn bị một cách bài bản, nghiêm túc và chu đáo, giúp cô tự tin bước vào phòng phỏng vấn và nhanh chóng đạt được ước nguyện. Thậm chí, trước ngày phỏng vấn cô còn thoải mái đi mua sắm và gặp gỡ bạn bè như không hề có một áp lực nào.

Theo vị khách hàng trẻ này, với “những ai đang có một mối quan hệ chính đáng, thì không việc gì phải hồi hộp hay lo sợ khi làm hồ sơ bảo lãnh cả!” Điều quan trọng là phải tin vào sự chân thành của bản thân và có được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía đơn vị tư vấn để sắp xếp hồ sơ sao cho thật sự thuyết phục. Sự chuẩn bị tốt luôn đem lại một kết quả tốt.

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn Diện Bảo Lãnh