Hồ sơ Lao động định cư EW3 (EB3) thiếu lý Lịch tư pháp

Tháng 03/2017, một trong những khách hàng thành công từ chương trình Lao động định cư EB3 của SG VISA được USCIS cấp thẻ xanh (10 năm). Hiện anh đang định cư tại Mỹ và làm việc ổn định. Khi nhận được thẻ Xanh anh vô cùng xúc động và viết thư gửi về cho anh Huy Tôn cùng tập thể SG VISA.

Anh viết: “Hôm nay em cầm được thẻ xanh (thời hạn 10 năm) trên tay rồi, mừng lắm. Bây giờ em mới tin rằng mình đã được định cư ở Mỹ. Hỗm rày chỉ lo là nó hoãn lại không cấp thẻ xanh cho những người mới nhập cư nữa hoặc là chỉ cấp 1 hoặc 2 năm thôi. Tuần vừa rồi em cũng đã thi đậu bằng lái xe rồi, khoảng 1 tuần nữa là họ sẽ bằng gởi về.”  

Khi đọc những dòng thư của anh, SG VISA cảm thấy vô cùng hạnh phúc. SG VISA không chỉ được khách hàng trao trọn niềm tin, đồng hành cùng nhau cho đến khi đạt được VISA, mà còn được khách hàng sẻ chia những cảm xúc chân thành khi đến Mỹ.

Cuối thư, anh không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt lành đến anh Huy Tôn, cùng hi vọng tập thể SG VISA có thể giúp được nhiều người Việt có cùng giấc mơ như anh được định cư trên nước Mỹ: “Em cám ơn A.Huy và các cộng sự của SG Visa rất nhiều vì đã giúp em thực hiện được giấc mơ Mỹ nay đã trở thành hiện thực. Cầu xin Chúa chúc lành cho công việc của Anh được tiến triển tốt đẹp hầu có thể giúp được nhiều người Việt khác nữa trong tương lai.”

 

 

Ảnh chụp màn hình thư anh Nguyễn viết lúc 19:31 phút, ngày 09/05/2017

Khi tiếp nhận hồ sơ của anh, SG VISA nhận thấy thách thức lớn nhất cần vượt qua là hồ sơ anh thiếu lý lịch tư pháp bởi anh từng tị nạn ở nước ngoài và anh thiếu các giấy tờ chứng minh  cần thiết. Bên cạnh đó, anh bị nghi ngờ mắc bệnh khó được xét duyệt vào Mỹ (mặc dù đã chữa khỏi) nên Lãnh Sự Quán yêu cầu kiểm tra lại sức khỏe.

Vì vậy, SG VISA ngay lập tức liên lạc với Lãnh Sự Quán nơi anh đã từng sống để xin cấp THƯ XÁC NHẬN (Confirmation Letter) và hướng dẫn anh nộp THƯ XÁC NHẬN cho Lãnh Sự Quán Mỹ theo đúng quy trình. Nhờ đó, việc bổ sung giấy tờ hoàn thiện hồ sơ của anh đã tiến hành một cách thuận lợi nhanh chóng và đầy đủ nhất. Dẫn đến quả ngọt là Lãnh Sự Quán Mỹ chấp thuận cấp Visa; giúp mở ra hành trình đến nước Mỹ định cư, làm việc ổn định, nhận được thẻ xanh của anh thật viên mãn.

SG VISA luôn là người bạn đồng hành, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, hiệu quả, hướng dẫn cả gia đình bạn vượt qua các thử thách và trải nghiệm niềm hân hoan trên con đường trở thành công dân Quốc tế.