Tại sao đương đơn cần hợp tác tuyệt đối với công ty tư vấn

Đã đưa ra quyết định lựa chọn một công ty tư vấn visa mỹ thì bạn cần tin tưởng tuyệt đối và thực hiện theo những gì mà họ hướng dẫn để đạt được kết quả cao hơn.

Kinh nghiệm lâu năm

Điều đầu tiên mà bạn phải nghĩ đến chính là kinh nghiệm làm việc của các công ty tư vấn, chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với bạn vì họ đã từng trải qua biết bao nhiêu thăng trầm cùng với khách hàng của họ nên họ biết cách điều chỉnh và sắp xếp mọi thứ sao cho ổn định, an toàn và hiệu quả nhất. Họ sẽ biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì và hướng dẫn bạn thực hiện từ việc này đến việc kia để bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa mang lại hiệu quả cao.

Mối quan hệ

Sau nhiều năm làm việc cùng với USCIS nói riêng và các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ nói chung, nên bất kỳ những thay đổi yêu cầu gì họ đều có thể nắm rõ và giúp đỡ bạn hoàn thành nhanh và chính xác nhất. Vì thời gian mà USCIS yêu cầu bổ sung hồ sơ là rất gấp nên việc đáp ứng kịp thời đóng một vai trò rất quan trọng và có sức ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa của bạn.

Ngoài ra, hiện tại có rất nhiều trường hợp vì quá lo lắng và bồn chồn nên có lúc đã không làm theo những gì mà các nhân viên tư vấn đã hướng dẫn trước đó hoặc USCIS yêu cầu bổ sung giấy tờ nhưng lại bỏ qua sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn nên dẫn thất bại trong việc xin visa, thậm chí còn bị cấm nhập cư vĩnh viễn, điều này vô hình chung gây ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của cả một quá trình chuẩn bị hồ sơ của bạn.

Lợi thế của SG VISA

Với lợi thế là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú, đồng thời CEO của SG VISA là anh Tôn Thất Huy – người được đào tạo bài bản bởi chính phủ Hoa Kỳ để xét duyệt hồ sơ di trú Mỹ. Đây thực sự là một thế mạnh rất lớn mà các đương đơn cần tin tưởng vào sự hướng dẫn của SG VISA vì SG VISA biết Lãnh sự quán cần gì và chuẩn bị giấy tờ như thế nào. Bạn chỉ việc tin tưởng và làm theo sự hướng dẫn thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.