Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ của chị Đào khi nhận được visa đi Mỹ đoàn tụ cùng chồng.

Chị Đào chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ khi nhận được visa đi Mỹ đoàn tụ cùng chồng.

Vợ chồng chị Đào đã được đoàn tụ cùng nhau trên đất Mỹ sau khi trải qua một cuộc phỏng vấn thành công và được lãnh sự quán Mỹ cấp visa. Anh chị rất vui mừng và đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty SG VISA vì đã giúp đỡ anh chị thực hiện được giấc mơ đoàn tụ gia đình của mình.

Chị chia sẻ “khi vợ chồng em bước vào cuộc phỏng vấn mang một tâm trạng hoàn toàn tự tin vì trước khi bước vào cuộc phỏng vấn chính thức, công ty SG VISA đã chuẩn bị kỹ trước cho em những câu hỏi sẽ được hỏi trong kỳ phỏng vấn nên khi viên chức lãnh sự hỏi đến đâu thì vợ chồng em cũng có thể trả lời ngay đến đấy.”

Chị còn chia sẻ thêm “vợ chồng em cảm thấy rất thoải mái vì khi người phỏng vấn hỏi đến đâu vợ chồng em cũng đều có bằng chứng đưa ra để chứng minh, rất dứt khoát.”

Khi được hỏi nếu vợ chồng chị có những bạn bè hay người thân gặp những trường hợp tương tự như trường hợp của anh chị thì anh chị có sẵn sang giới thiệu đến để SG VISA tư vấn thêm hay không? Anh chị đã trả lời rằng: “ vợ chồng em sẵn sàng giới thiệu đến SG VISA bởi vì mục đích của tất cả các cặp vợ chồng là đoàn tụ với nhau và SG VISA đã giúp đỡ vợ chồng em thực hiện được mục tiêu đó. Công ty SG VISA có hiệu quả làm việc cao, tinh thần trách nhiệm tốt và tạo ra cho khách hàng một cảm giác thoải mái khi làm việc.”

Anh Hoàng, chồng chị Đào còn chia sẻ thêm: “sau khi vợ chồng em đến SG VISA, trước khi phỏng vấn, vợ chồng em cũng cảm thấy rất tự tin. SG VISA đã dành rất nhiều thời gian và chuẩn bị hồ sơ rất kỹ, thậm chí chưa vào phỏng vấn vợ chồng em đã thấy tự tin rồi.”

Cuối cùng, anh chị đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể công ty SG VISA và hứa sẽ sẵn sàng hỗ trợ cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình đối với những cặp vợ chồng có hoàn cảnh tương tự và cần sự hỗ trợ.