Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 USCIS CHÀO ĐÓN 14.000 CÔNG DÂN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

USCIS CHÀO ĐÓN 14.000 CÔNG DÂN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh lần thứ 242, Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ chào đón khoảng 14.000 công dân mới tại 175 lễ nhập tịch trong khoảng thời gian từ 28/6 đến 10/7.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc Khánh đã khởi động từ Tòa án hạt Bexar ở San Antonio, Texas vào ngày 28/6. Tại sự kiện này, Giám đốc USCIS Francis Cissna đã đưa ra lời chúc mừng đến 37 công dân mới của Hoa Kỳ.

“Lễ nhập tịch đánh dấu sự kết thúc hành trình hướng đến quốc tịch của người nhập cư cũng như khởi đầu cuộc sống mới như công dân Hoa Kỳ” – Giám đốc Cissna chia sẻ.

USCIS cũng cam kết thúc đẩy nhận thức và sự hiểu biết về quyền công dân bằng cách cung cấp nhiều thông tin tài liệu chuẩn bị quốc tịch miễn phí cho ứng viên và người hướng dẫn như: bài học Tuyên ngôn độc lập trong Trung tâm Tài liệu Công dân. Các tổ chức dịch vụ di trú có thể đăng ký để nhận miễn phí bộ tài liệu Giáo dục công dân và Quyền công dân để giúp các thường trú nhân hợp pháp chuẩn bị nhập quốc tịch.

Tầm quan trọng của Bản Tuyên ngôn độc lập và Ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ được phản ánh ở một số điểm trong bài kiểm tra nhập tịch. Các công dân tương lai có thể sẽ gặp chúng trong sáu câu hỏi khác nhau ở bài kiểm tra Dân sự, bao gồm “Bản Tuyên ngôn Độc lập đã làm gì?” hoặc “ Khi nào chúng ta kỷ niệm ngày Quốc Khánh?”

Để luyện tập trước bài kiểm tra Giáo dục Công dân, các ứng viên có thể tải ứng dụng di động của USCIS: USCIS: Civics Test Study Tools trên Google Play và iTunes. (Nguồn: Trích đăng từ website của USCIS )