Visa định cư gia đình dễ nhưng rất khó

Gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi con người, việc đoàn tụ gia đình bên nước Mỹ và đảm bảo định cư là điều vô cùng quan trọng. Chính phủ Mỹ rất khắt khe trong các chính sách xin visa và định cư lâu dài họ có thời hạn và yêu cầu chứng minh cho các trường hợp. Rất nhiều trường hợp không xin được thẻ visa Mỹ nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, do rất nhiều lý do. Bạn đừng bao giờ xem thường những lý do ngớ ngẩn đó và bạn sẽ nhận lại một cái kết không được tốt. Hãy liên hệ với SG VISA để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

SG VISA đã giúp hàng ngàn người vượt qua được những rắc rối của luật nhập cư, những thủ tục và đảm bảo thẻ xanh cho những người thương yêu của họ. Hãy gọi chúng tôi hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn có người thân trong gia đình đang sinh sống ở nước Mỹ, họ hoàn toàn có thể giúp bạn nhập cư vào Mỹ. Điều này phụ thuộc trước tiên vào mối quan hệ của họ với bạn – nếu là mối quan hệ thân thiết, gần gũi bạn sẽ có nhiều quyền để nhập cư. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào người thân của bạn là công dân Mỹ hay là thường trú nhân vĩnh viễn (người đang có thẻ xanh). Nếu là công dân Mỹ, họ có thể mang những người thân có quan hệ xa hơn đến Mỹ như: anh chị em, bố mẹ. Còn nếu họ chỉ mới là thường trú nhân, điều này sẽ bị hạn chế. Bên cạnh đó, người thân của công dân Mỹ trong nhiều trường hợp sẽ được phép nhập cư nhanh hơn là những người thân của người chỉ mới là thường trú nhân.

Một số đặc điểm có thẻ xanh dựa trên gia đình (Family-based green card):

Không giống như những điều kiện để có được thẻ xanh dựa trên một số trường hợp khác, có được thẻ xanh dựa trên gia đình, vấn đề học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc là không yêu cầu, không quan trọng.

Chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi trong nhiều trường hợp cũng có thể đủ điều kiện cho thẻ xanh, cũng như những người thân đi cùng.

Với tất cả các thẻ xanh, bạn có thể sẽ mất nó nếu bạn lạm dụng nó. Ví dụ như là bạn rời khỏi nước Mỹ quá lâu, vi phạm pháp luật… Nhưng nếu bạn giữ thẻ xanh của bạn trong vòng 5 năm ( hoặc là 3 năm nếu bạn kết hôn và chung sống với một công dân Mỹ) bạn có thể nộp đơn thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ.