Notice: load_plugin_textdomain was called with an argument that is deprecated since version 2.7.0 with no alternative available. in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 4091
 VISA EB-3 VỪA ĐƯỢC CẤP CHO DEFENDER’S APPLICANT TỪ HỒNG KÔNG - SG VISA

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

Notice: the_category_ID đã bị loại bỏ từ phiên bản 0.71! Hãy sử dụng get_the_category(). in /home/sgvisaorg/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896

VISA EB-3 VỪA ĐƯỢC CẤP CHO DEFENDER’S APPLICANT TỪ HỒNG KÔNG

Chương trình EB-3 vẫn đang được xét duyệt và có hiệu lực

EB-3 là viết tắt của Employment-Based Third Category – Visa Lao động định cư theo Luật di trú Hoa Kỳ.

Tiến trình xét duyệt hồ sơ EB-3 gồm 4 giai đoạn:

  • Giai đoạn DOL (Bộ Lao Động cấp Chứng chỉ lao động LC)
  • Giai đoạn USCIS (Bộ Di trú cấp đơn xin định cư I-140)
  • Giai đoạn NVC (Bộ Di trú cấp số Visa)
  • Giai đoạn Lãnh sự quán (Bộ Ngoại giao cấp Visa)

Theo thống kê của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, cập nhật tháng 8/2018, số lượng Visa diện EB-3 được chấp thuận đối với một số nước gồm: Hồng Kông, Hàn Quốc, Philipines, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam khoảng trên 440 Visa (Immigrant Visa Issuance Statistics). Vậy tại sao số lượng Visa được cấp từ Việt Nam lại ít khiến cho nhiều người lo lắng?

Visa EB-3 mới nhất thuộc về đương đơn từ Hồng Kông

  • Mặc dù chinh sách siết chặt nhập cư của chính phủ Hoa kỳ gây nhiều khó khăn trên toàn thế giới, nhưng đối với các nước phát triển vẫn rộng mở hơn.
  • Ngày 09/10/2018 vừa qua, Bộ Ngoại Giao vừa cấp Visa cho một gia đình gồm vợ/chồng/con dưới 18 tuổi đến từ quốc gia được xếp vào Top 4 con rồng Châu Á – Hồng Kông. Đương đơn này làm việc cho Công ty Defender có trụ sở tại Colombia, South Calorina, Mỹ. Đây cũng là một trong những nhà tuyển dụng việc làm lao động phổ thông tại Mỹ có nhiều người Việt Nam nộp đơn, trong đó có đương đơn đến từ SG VISA.
  • Không chỉ Hồng Kông, tính đến hiện tại Hàn Quốc được cấp 73 Visa (năm ngoái 230 Visa) trong khi Ấn Độ 14, Việt Nam 13.

Ảnh Visa gia đình đương đơn Hồng Kông vừa được cấp Visa hôm 09/10/2018

Giải pháp nào cho khách hàng EB-3 đang chờ xét duyệt tại Việt Nam?

  • Đối với các khách hàng đã có hồ sơ nằm trong danh sách chờ xét duyệt thì các nước phát triển là một giải pháp thay thế.
  • Khi khách hàng được phỏng vấn Visa Mỹ tại các nước phát triển thì xác suất thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với phỏng vấn Visa tại Việt Nam.
  • Để hỗ trợ quý khách hàng đang tham gia chương trình EB-3 có mong muốn đến một quốc gia phát triển tại các nước phát triển để sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh trong thời gian chờ đợi hồ sơ EB-3 được xét duyệt, SG VISA sẽ tư vấn và quản lý hồ sơ cho quý khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi thắc mắc về thông tin này, quý khách hàng vui lòng liên hệ Chuyên viên xử lý hồ sơ đang làm việc trực tiếp với các anh/chị, hoặc gửi email về support@sgvisa.org.